Thương hiệu Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Thương hiệu Máy lọc nước Karofi của nước nào?

 09/09/2019

Chia sẻ bài viết:

  • fb-icon-share
  • link-icon-share

Phần lớn chúng ta đều quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ mỗi khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào, đặc biệt là đối với các sản phẩm có giá trị lớn. Vào thời điểm hiện nay, khi mà chất lượng nguồn nước uống của người dân Việt Nam đang có những dấu hiệu giảm sút, ô nhiễm nghiêm trọng, các sản phẩm máy lọc nước đã dần trở thành một thành phần thiết yếu đối với mỗi gia đình ở Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước gia đình đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Trong đó Karofi là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước RO thông minh. Thời gian qua Karofi.com nhận được rất nhiều câu hỏi về nguồn gốc xuất xứ Máy lọc nước Karofi của nước nào, hay các sản phẩm của thương hiệu Karofi là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước Karofi của nước nào?

“Thương hiệu Karofi của nước nào?” là một trong những băn khoăn đầu tiên mà khách hàng muốn biết khi cân nhắc lựa chọn các sản phẩm của hãng. Karofi là thương hiệu máy lọc nước Ro thông minh số 1 Việt Nam, được thành lập, xây dựng và phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam. Trụ sở chính của Karofi được đặt tại Tòa Nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hà Nội. Karofi Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại và có quy mô lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

maxresdefault

Được thành lập từ năm 2012 Karofi có sứ mệnh mang lại cuộc sống tươi đẹp, an toàn hơn cho mọi người thông qua việc mang đến nguồn nước uống an toàn, tinh khiết. Trải qua gần 7 năm hình thành và phát triển, Karofi đã đạt được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng cao quý như: Top 100 sản phẩm vàng (năm 2012); Thương hiệu uy tín, Sản phẩm đảm bảo chất lượng (năm 2013); Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (năm 2017),… và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Thêm vào đó, các sản phẩm máy lọc nước RO của Karofi đều được chứng nhận đạt chuẩn nguồn nước uống trực tiếp do bộ y tế cấp. Đây là điều mà chưa có thương hiệu máy lọc nước nào tại Việt Nam làm được. Cho đến nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh số 1 Việt nam, được đại bộ phận người dân tin dùng và sử dụng.

2. Sản phẩm của Karofi là gì?

Karofi Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp, các linh phụ kiện xử lý nước  cho các đối tượng từ hộ gia đình cho đến các công ty, nhà máy sản xuất khác. Các nhóm sản phẩm chính của Karofi bao gồm: Máy lọc nước RO tủ đứng, máy lọc nước để bàn, để gầm, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước bán công nghiệp, thiết bị xử lý nước đầu nguồn, máy lọc không khí, hệ thống lõi lọc và linh phụ kiện cho máy lọc nước RO.

pha-sua-cho-con-chua-bao-gio-de-dang-den-the-12-1566897265-171-width660height440

Các sản phẩm máy lọc Nước RO của Karofi đều được trang bị màng lọc RO cao cấp từ Dow Chemical – Tập đoàn hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực Xử lý nước. Thêm vào đó, hệ thống lõi lọc, linh phụ kiện của máy lọc nước RO Karofi được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với quy trình giám sát quản lý chặt chẽ; đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt ke nhất về chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước RO của Karofi không chỉ được tin dùng, sử dụng rộng rại tại các hộ gia đình ở Việt Nam mà còn được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn.

Karofi là thương hiệu của Việt Nam, chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước RO chất lượng cao. Với các sản phẩm của Karofi đều được phân phối bởi hệ thống đại lý, nhà cung cấp ủy quyền của hãng, cùng với hệ thống tem nhãn chống hàng giả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm của Karofi. Thêm vào đó, chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã có được lời giải đáp cho những câu hỏi như “Thương hiệu Karofi của nước nào?”, “Sản phẩm của Karofi là gì” và có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Karofi Việt Nam.

 

Bài viết liên quan
Hotline pc