Những ưu điểm “vượt trội” khi trang bị máy lọc nước gia đình cho mùa dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid 19 đã xuất hiện tại Việt Nam được gần 2 năm nhưng tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Covid 19 không chỉ gây ảnh hưởng đến kinh tế, đời sống – xã hội mà sức khỏe của con người cũng bị ảnh nghiêm trọng, đặc biệt là phổi, hệ thần kinh và các cơ quan, bộ phận khác trên cơ thể. Chính vì thế, việc cải thiện hệ miễn dịch thông qua thức ăn, đồ uống được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất để bảo vệ bản thân.  

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến ưu điểm “vượt trội” khi trang bị máy lọc nước gia đình cho mùa dịch, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, hạn chế khả năng lây nhiễm và rất tiện dụng.

1. Bảo đảm nguồn nước uống sạch

Từ tháng 5 năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở hơn 30 tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Và “Ai ở đâu, ở yên ở đấy” trở thành khẩu hiệu mà mọi người cần thực hiện để phòng tránh dịch bệnh bùng phát. Việc dự trữ lương thực, thực phẩm và nước sạch là nhu cầu cấp thiết.

Tính trung bình, mỗi người cần ít nhất 2-3 lít nước/ngày. Như vậy, đối với 1 gia đình 4 thành viên thì cần đến 10-12 lít/ngày. Nếu sử dụng nước đóng chai loại 1,5 lít, thì mỗi gia đình cần khoảng 7-8 chai/ngày. Như vậy, trong 30 ngày giãn cách thì gia đình 4 người cần 240 chai.

Máy lọc nước được xem là sự lựa chọn thông minh cho mỗi gia đình, đặc biệt trong khoảng thời gian dịch bệnh như hiện nay. Máy lọc nước Karofi có công suất lọc lớn, có khả năng lọc 20 lít nước/ giờ, đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch cho cả gia đình.

nhung-uu-diem-vuot-troi-khi-trang-bi-may-loc-nuoc-gia-dinh-cho-mua-dich-1

Trong 30 ngày giãn cách thì gia đình 4 người cần khoảng 240 chai nước

2. Hạn chế khả năng lây nhiễm

Sau nhiều tháng chống dịch, ngày 1/10, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn đang có những dấu hiệu chuyển biến phức tạp và mọi người vẫn cần áp dụng các biện pháp 5K và hạn chế đi lại để phòng tránh dịch.

Việc sử dụng máy lọc nước trực tiếp ngay tại nhà được xem là một cách để hạn chế các hoạt động có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh như việc đi siêu thị, trao đổi bình nước,… Đây cũng là lý do vì sao các dòng máy lọc nước Karofi được nhiều gia đình quan tâm như hiện nay.

3. Không cần mang vác nặng 

“Cuộc sống bình thường mới” được thiết lập với nhiều quy định nghiêm ngặt về việc phòng chống dịch. Các khu dân sinh lập các chốt “bảo vệ vùng xanh”, hạn chế người lạ ra vào khu vực sống. Điều này đồng nghĩa với việc khi trao đổi, mua bán nước, bạn sẽ cần tự tay mang vác mà không có sự hỗ trợ của bên cung cấp nước.

Việc sử dụng máy lọc nước ngay tại nhà, chỉ lắp đặt 1 lần và có thể sử dụng lâu dài, hạn chế tối đa việc phải mang vác nặng. Bạn có thể có nguồn nước sạch ngay tại nhà mà không cần tốn sức hay phải tiếp xúc với nhiều người.

nhung-uu-diem-vuot-troi-khi-trang-bi-may-loc-nuoc-gia-dinh-cho-mua-dich-2

Máy lọc nước Karofi ngay tại nhà tiện lợi, đảm bảo an toàn

4. Chủ động thời gian sử dụng

Khi sở hữu máy lọc nước trực tiếp tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian sử dụng. Không cần phải mất thời gian để đi đổi bình nước, mua nước, đun nước,… bạn vẫn có nguồn nước tinh khiết để uống mà lại tiết kiệm được thời gian để làm việc khác.

Karofi là thương hiệu được vinh danh là Thương hiệu lọc nước số 1 thị phần được yêu thích nhất (Theo nghiên cứu của Techsi – Công ty nghiên cứu thị trường ngành điện gia dụng trên thế giới).

Máy lọc nước Karofi được trang bị hệ lõi lọc công nghệ Smax không chỉ tối ưu tiết diện lọc, nhân đôi công suất, gấp 2 lần tuổi thọ lõi so với công nghệ thông thường mà còn đem lại nguồn nước uống tinh khiết, an toàn với sức khỏe. Công nghệ AiOTec ứng dụng internet vạn vật (IoT) bổ trợ người dùng, giúp người dùng có thể kiểm soát chất lượng nước từ xa, đem lại sự tiện lợi, thoải mái mỗi khi trải nghiệm.

Karofi cũng đầu tư rất nhiều chi phí mỗi năm để thực hiện kiểm định chất lượng nước sau lọc theo quy trình của Bộ Y Tế. Theo đó, tất cả máy lọc nước Karofi trước khi đến tay người tiêu dùng đều được dán tem kiểm định, chất lượng nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tinh khiết QCVN6-1:2010/BYT được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường.

Bài viết liên quan
Hotline pc