Máy lọc nước mini nhỏ gọn nào phù hợp cho nhà chung cư?

Khi cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, không gian gia đình ngày càng chật hẹp thì những thiết bị chăm sóc gia đình như máy lọc nước cũng có kích thước nhỏ gọn hơn. Vậy đâu là những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước nhỏ gọn để vừa đảm bảo được chất lượng nước ăn uống mà vẫn là một điểm nhấn trong không gian gia đình hiện đại? Hãy cùng Karofi điểm qua những tiêu chí sau:

1. Đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế

Một chiếc máy lọc nước tốt phải đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý như: Asen, amoni, chì, cyanua, thủy ngân, đồng, nitrat…và 5 chỉ tiêu vi sinh: Vi khuẩn E.coli, coliform, streptococci feacal, pseudomonas aeruginosa, bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Cho tới nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn của WHO, được thực hiện bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, bộ Y Tế để đạt chứng nhật QCVN6-1:2010/BYT, chứng nhận chuẩn nước uống trực tiếp cao nhất tại Việt Nam.

2. Công suất lọc

Máy lọc nước mini thì công suất lọc nhỏ tương ứng là điều mà nhiều người tiêu dùng vẫn hay lầm tưởng. Thực tế, công suất lọc của máy lọc nước không phụ thuộc vào kích thước máy mà phù thuộc vào cấu tạo của màng lọc RO, diện tích tiếp xúc giữa nước màng lọc và áp lực nước đầu vào.

Các loại máy lọc nước RO thông thường trên thị trường có công suất lọc 10l/h. Tuy nhiên, một trong những dòng máy lọc nước nhỏ gọn của Karofi còn có công suất lọc gấp đôi lên tới 20l/h nhờ việc ứng dụng màng lọc RO Aqualast ưu việt nhất trên thị trường với những ưu điểm vượt trội về cấu tạo màng và diện tích tiếp xúc với nước lớn hơn màng lọc RO thông thường.

                   Video so sánh hiệu quả lọc của màng lọc RO Aqualast với máy lọc nước RO thông thường

Bạn sẽ quan tâm: Khám phá ưu việt của màng lọc RO Aqualast (link về bài trong linh phụ kiện và bổ sung thông tin chuyên sâu hơn)

  1. Vị trí lắp đặt sản phẩm

Với tiêu chí tiết kiệm không gian, máy lọc nước nhỏ gọn cần có kích thước phù hợp để lắp đặt dưới gầm tủ bếp hay trên bàn bếp hoặc treo trên tường bếp. Bạn cũng cần lưu ý, với nhiều gia đình muốn lắp đặt máy lọc nước dưới gầm bếp thì cần đo lường khoảng cách từ chậu rửa tới sàn bếp, đảm bảo đủ không gian để lắp đặt máy, tránh mọi nguy cơ nước từ chậu rò rỉ gây sự cố cho máy.

Đáp ứng mọi tiêu chí cho một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn, máy lọc nước Karofi uRO 1.0 và Karofi Topbox i1 ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu về diện tích nhỏ hẹp của các căn hộ chung cư hiện nay mà còn là một điểm nhấn tinh tế ở góc bếp nhờ thiết kế thẩm mỹ và hiện đại.

STTTÊN SẢN PHẨMMÔ TẢGIÁ SẢN PHẨMCHI TIẾT
1Máy lọc nước UnderaMàng lọc: Màng RO AQUALAST™ 1812 nhập khẩu từ Mỹ, độc quyền tại thị trường Việt Nam, Có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)

Hệ thống lọc 7 cấp đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT

Kích thước có tủ: 490 x 240 x 390 ( mm)

Công suất lọc: 20l/h

Bảo hành 24 tháng

5.900.000 VNĐ 
2Máy lọc nước Topbox i1Màng lọc: Màng lọc RO nhập khẩu Hàn Quốc

Hệ thống lọc 6 lõi nhập khẩu Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế NSF, SGS

Bộ vi điều khiển thông minh có khả năng: hiển thị độ sạch của nước sau lọc, tự động báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước ….

Kích thước có tủ: 260 x 360 x 305 ( mm)

Công suất lọc: 10l/h

Bảo hành 24 tháng

 7.000.000 VNĐ 

Nếu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm máy lọc nước nhỏ gọn, quý khách xin vui lòng để lại thông tin tại đây, TVV của Karofi sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp ngay sau 15 phút.

Bài viết liên quan
Hotline pc