Dòng máy lọc nước RO nào nhỏ gọn nhất hiện nay?

 Bạn phân vân khi mua một thiết bị máy lọc nước RO cho gia đình do thị trường hầu như là các máy có tủ với kích thước lớn, cồng kềnh mà diện tích lắp đặt tại nhà bạn lại quá nhỏ. Máy lọc nước Topbox 1.0 của Karofi là một lựa chọn để giải quyết vấn đề của bạn. Với kích thước tủ máy lần lượt là 260 x 360 x 305 (mm) cho chiều ngang, cao và dài thì có thể nói đây là dòng máy nhỏ gọn nhất trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay. Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên bàn bếp, trong tủ bếp và ngay tại những vị trí có không gian nhỏ nhất.

Ngoài ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, dòng máy Topbox 1.0 còn có những ưu điểm vượt trội của một dòng máy thông minh thế hệ mới.

Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh giúp người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm soát chất lượng nước sử dụng hàng ngày, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Tương tự như dòng máy thông minh iRO 2.0 ra đời trước đó, dòng máy Topbox 1.0 có màn hình đèn led cảm ứng trên mặt tủ hiển thị trực quan các trạng thái hoạt động của máy.

Màn hình hiển thị sẽ cảnh báo các thông số như sau:

  • Chỉ số TDS IN (chất lượng nước đầu vào), chỉ số TDS OUT (chất lượng nước đầu ra, sau khi qua hệ thống lọc)
  • Hiển thị thời gian hoạt động của từng lõi lọc, cảnh báo thay lõi
  • Cảnh báo nước cấp đầu vào không có, mất nước cấp đầu vào
  • Cảnh báo rò rỉ nước để người dùng chủ động kiểm soát và khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng

Hệ thống lõi lọc hoàn toàn khác biệt so với các dòng máy lọc nước RO trước đó của Karofi. Với các dòng máy lọc nước RO thông thường, dòng máy lọc nước tiêu chuẩn sRO, máy lọc nước thông minh iRO 1.1 hay máy lọc nước thông minh iRO 2.0 sử dụng màng lọc RO DOW Filtec được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Hoa Kỳ, các lõi lọc thô và lõi lọc phụ trợ được sản xuất trực tiếp từ Việt Nam thì dòng máy lọc nước thông minh thế hệ mới Topbox 1.0 sử dụng hệ thống lõi lọc đúc nguyên khối vô trùng với các cút đấu nhanh được nhập khẩu từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế NSF, SGS rất dễ dàng cho quá trình tháo lắp và thay thế.

Máy bao gồm 6 lõi lọc với 4 cấp lọc có chức năng khác nhau cho nguồn nước uống trực tiếp an toàn. Trong đó:

  • 2 lõi lọc thô Sediment ở cấp lọc số 1 có chức năng loại bỏ hoàn toàn rong rêu, cặn bẩn trong nguồn nước đầu vào.
  • 2 lõi lọc thô Carbon ở cấp lọc số 2 có chức năng loại bỏ các chất độc hữu cơ, clo dư, thuốc trừ sâu, khí gây mùi trong nước
  • 1 Màng lọc RO có chức năng loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng cho chất lượng nước sau lọc hoàn toàn tinh khiết
  • 1 lõi lọc Post Cacbon có chức năng tăng cường vị ngọt của nước giúp nước dễ uống hơn, ngon hơn

Tất cả các lõi lọc và hệ thống điện của máy được lắp gọn gàng trong tủ máy, ngoài ra máy có bình áp rời và vòi sử dụng thuận tiện cho mọi vị trí lắp đặt. Với công suất lọc 10l/h rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.

Sản phẩm hiện có giá niêm yết là 7.000.000vnđ và được bảo hành 30 tháng kể từ ngày mua, không quá 32 tháng kể từ ngày sản xuất theo quy định của hãng.

Với những ưu điểm trên, máy lọc nước thông minh thế hệ mới Topbox 1.0 xứng đáng là lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

 

Bài viết liên quan
Hotline pc