CÙNG MÁY LỌC NƯỚC KAROFI “CHỐNG ĐỠ” DỊCH BỆNH MÙA HÈ

Bước vào mùa nắng nóng, cộng với thời tiết diễn biến thất thường tạo cơ hội cho dịch bệnh có nguy cơ bùng phát. Làm sạch nguồn nước sinh hoạt chính là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Máy lọc nước gia đình chính là sự lựa chọn thông minh vào thời điểm “nóng” này.

Theo thống kê của Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế cho thấy, trong số 10 trên 26 bệnh truyền nhiễm gây dịch được giám sát có tỷ lệ mắc trên 100.000 dân, cao nhất là cúm, tiêu chảy, sốt rét, sốt xuất huyết, ly trực khuẩn, quai bị, lỵ, viêm gan virut, thủy đậu, amip ăn não người… có liên quan đến nguồn nước bị nhiễm asen, và nhiều chất hữu cơ khác.

Kết quả hình ảnh cho ô nhiễm

Cùng máy lọc nước Karofi chống đỡ bệnh dịch mùa hè

 

Vì vậy để loại bỏ được nguồn nước nhiễm Asen, và nhiều chất hữu cơ khác thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước thông minh IRO Karofi là điều cần thiết hơn cả.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh IRO Karofi hội tụ đủ các yếu tố kỹ thuật cao cũng như uy tín về chất lượng. Nước đầu ra đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết

Karofi sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với màng RO Dow Filmtec của Mỹ và tính năng thông minh tự động sục rửa màng để loại bỏ hoàn toàn các loại khuẩn có trong nguồn nước.

Nói đến công nghệ này, Karofi là đơn vị uy tín bậc nhất của Việt Nam bởi là đơn vị duy nhất ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu màng RO FILMTEC™ của tập đoàn DOW – một trong những tập đoàn hàng đầu của Mỹ. Cũng bởi vậy, Karofi luôn cam kết sử dụng màng RO FILMTEC™ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Màng RO sử dụng trong máy IRO thông minh là màng chính hiệu DOW FILMTEC ™ của Mỹ với kích thước lỗ lọc 0.1 nanomet, nên chỉ cho các ion hóa trị 1 và một số rất ít ion hóa trị 2 có thể đi qua. Do đó, ngăn chặn được toàn bộ các dạng Asen kể cả ở dạng hòa tan trong nước lẫn dạng tinh thể.

Bài viết liên quan
Hotline pc