An tâm sống khỏe – kiểm soát chất lượng nước và khí trên App Karofi 365 thông minh

Chất lượng nước và không khí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta, vì vậy việc kiểm tra và rà soát thường xuyên là vấn đề quan trọng hàng đầu. Để giúp người dân có thể theo dõi, kiểm tra chất lượng nước/không khí đồng thời quản lý tình trạng thiết bị trong hệ sinh thái Karofi (máy lọc nước, máy lọc không khí, bình nước nóng…) trên điện thoại, Karofi đã chính thức phát hành ứng dụng Karofi 365 thông minh, giúp bạn và gia đình hoàn toàn an tâm sống khỏe mọi lúc mọi nơi.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-3

1. Thông tin ứng dụng Karofi 365 thông minh

Được phát triển và thay thế nền tảng ứng dụng Karofi 360, Karofi 365 ra đời với những tính năng thông minh nổi bật hơn. Bạn có thể dễ dàng kết nối và kiểm tra các thiết bị trên ứng dụng thông qua Bluetooth, Wifi bằng công nghệ AioTec độc quyền của Karofi.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-4

So với phiên bản cũ 360, Karofi 365 có những ưu điểm nổi trội:

– Giao diện hiện đại, thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng

– Tích hợp các thiết bị trong hệ sinh thái Karofi gồm máy lọc nước, bình nước nóng, máy lọc không khí…

– Kiểm soát được chất lượng nước, kích hoạt bảo hành, yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng, theo dõi lượng tiêu thụ điện…

– Dữ liệu người dùng Karofi 360 sẽ được tự động cập nhật sang Karofi 365.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-2

2. Cài đặt ứng dụng

2.1. Android

Bước 1: Tải ứng dụng Karofi 365 trên CH Play

Bước 2: Bấm cài đặt để tải ứng dụng Karofi 365 về thiết bị của bạn

Sau khi cài đặt xong, hãy mở ngay ứng dụng Karofi 365 lên và trải nghiệm bạn nhé!

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-5

2.2. iOS

Bước 1: Tải ứng dụng Karofi 365 trên App Store

Bước 2: Bấm cài đặt để tải ứng dụng Karofi 365 về thiết bị của bạn

Đừng quên mở ngay ứng dụng và trải nghiệm bạn nhé!

*Karofi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng. Người dùng được sử dụng ứng dụng Karofi 365 miễn phí.

3. Quản lý thiết bị thông minh trên điện thoại với Karofi 365 dù ở bất kỳ đâu

Karofi 365 là công cụ đắc lực giúp bạn theo dõi tình chất lượng nước và khí dù ở bất kỳ đâu. Giờ đây, người dùng có thể hoàn toàn an tâm sống khỏe với chất lượng nước/khí được đảm bảo tuyệt đối.

3.1. Quản lý thiết bị máy lọc nước

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-1

3.1.1. Theo dõi độ sạch của nước

Nhờ chỉ số TDS thể hiện độ tinh khiết của nước (Purity Index) được hiển thị trên ứng dụng, bạn sẽ theo dõi được độ sạch của nước ở nhiều mức độ khác nhau, giúp cả gia đình có thể thoải mái sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất trên máy lọc nước Karofi.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-7

3.1.2. Hiển thị tuổi thọ lõi lọc và kiểm tra thời gian thay lõi

Với Karofi 365, bạn có thể kiểm tra tuổi thọ của lõi lọc một cách chính xác nhất. Thời gian sử dụng của lõi lọc đều được thể hiện chi tiết trên ứng dụng, đồng thời bạn có thể kiểm tra thời gian thay lõi thông qua màu sắc của lõi (từ màu xanh lá, vàng và đỏ).

3.1.3. Xác thực hàng chính hãng

Ứng dụng Karofi 365 sẽ giúp bạn kiểm tra và xác thực xem sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không. Bằng cách quét mã QR trên Tem điện tử chống hàng giả ở thân máy, bạn sẽ nhanh chóng xác minh được điều này.

3.1.4. Kích hoạt bảo hành

Chỉ cần nhập thông tin cá nhân, thời gian và địa điểm mua hàng kèm mã bảo hành, bạn đã có thể kích hoạt bảo hành vô cùng nhanh chóng mà không mất thời gian làm thủ tục rườm rà theo cách truyền thống.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-21

3.1.5. Nhắc nhở bảo trì/ bảo dưỡng đúng hạn

Các thông số về tình trạng lõi lọc sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhắc nhở bạn bảo trì, bảo dưỡng máy đúng hạn. Nhờ vậy sẽ đảm bảo tuổi thọ của máy cũng như chất lượng nước cho cả gia đình.

3.1.6. Cảnh báo tình trạng máy lọc nước

Các tình trạng như nước cấp yếu, rò rỉ nước, mất nước đầu vào… sẽ được thông báo để bạn kịp thời xử lý. Bên cạnh đó để biết tình trạng máy lọc nước, bạn có thể nhìn vào phần thông tin ở Tình trạng máy. Đây là tính năng thông minh giúp bạn khắc phục những phát sinh một cách nhanh chóng.

3.1.7. Gửi yêu cầu chăm sóc khách hàng

Bất kỳ trục trắc hay lỗi kỹ thuật nào của máy lọc nước, bạn có thể trực tiếp gửi yêu cầu kèm miêu tả, hình ảnh trên ứng dụng Karofi 365. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Karofi sẽ tiếp nhận thông tin, phản hồi và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-22

3.2. Quản lý thiết bị bình nước nóng

3.2.1. Kiểm soát từ xa nhiệt độ thực tế của bình

Khi người dùng bật app Karofi 365, nhiệt độ nước nóng trong bình sẽ được cập nhật hiển thị trong app giúp bạn nắm biết được tình trạng nước trong bình.

3.2.2. Bật tắt dễ dàng, tùy chỉnh chính xác nhiệt độ mong muốn

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ đun bình nước nóng thông qua thanh điều chỉnh nhiệt độ trên app. Khi cài đặt nhiệt độ xong thì app sẽ hiển thị thời gian cần để bình nước nóng đun đến nhiệt độ cho lượng người tắm đã cài đặt sẵn.

3.2.3. Hẹn giờ thông minh

Bạn có thể hẹn thời gian cần tắm với chế độ hẹn giờ thông minh, tùy chọn nhiệt độ tắm hoặc chọn theo số người tắm, thời điểm tắm. Với chế độ này sẽ giúp đảm bảo độ nóng cần thiết vào thời điểm mong muốn.

an-tam-song-khoe-kiem-soat-chat-luong-nuoc-va-khi-tren-app-karofi-365-thong-minh-6

3.2.4. Đo lường công suất tiêu thụ điện

Công suất tiêu thụ của thiết bị được hiển thị dưới dạng biểu đồ để bạn có thể dễ dàng theo dõi mức tiêu thụ điện của bình nước nóng theo ngày, tháng, năm.

3.2.5. Chế độ vận hành an toàn nâng cao

Khi sử dụng app, bạn có thể chọn chế độ đun nóng an toàn nâng cao hoặc chạy liên tục (đun nóng liên tục sau khi đạt nhiệt độ cài đặt). Với chế độ vận hành an toàn nâng cao, bình sẽ ngừng ngay lập tức quá trình đun nóng khi đạt đến nhiệt độ cài đặt giúp người dùng yên tâm hoàn toàn khi tắm.

3.2.6. Kích hoạt bảo hành

Cũng giống như máy lọc nước, để kích hoạt bảo hành bạn nhấn vào mục bảo hành và nhập đầy đủ các trường thông tin cá nhân, nơi mua thiết bị và mã bảo hành, sau đó bấm kích hoạt bảo hành để hoàn thành.

3.2.7. Gửi yêu cầu chăm sóc khách hàng

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp trục trặc, lỗi kỹ thuật nào, bạn hãy vào phần yêu cầu và chọn loại yêu cầu, miêu tả tình trạng và đính kèm hình ảnh nếu có để gửi yêu cầu chăm sóc khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Karofi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của bạn.

3.1.8. Nhắc nhở bảo trì/ bảo dưỡng đúng hạn

Sau 1 năm từ khi bạn kết nối thiết bị với ứng dụng, app sẽ nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Người dùng cần liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi để kỹ thuật viên đến kiểm tra và bảo dưỡng để máy sử dụng hiệu quả và lâu bền nhất.

Có thể nói, ứng dụng Karofi 365 là một phiên bản nâng cấp mới nhằm giúp người dùng an tâm với chất lượng nước và khí cả gia đình đang sử dụng, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là bước ngoặt đánh dấu sự khởi đầu của nền tảng công nghệ IoT giúp các thiết bị công nghệ cao trong trở nên hoàn hảo, hiện đại hơn

Bài viết liên quan
Hotline pc