4 Lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước Karofi

Trong vô số các dòng máy lọc nước với các thương hiệu lớn nhỏ trong nước và nhập khẩu khác nhau thì việc lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt, dễ sử dụng, chế độ bảo hành tốt khiến cho người tiêu dùng lúng túng. Sau đây mình sẽ đưa ra một số lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước RO của Karofi, một sản phẩm mà mình đã sử dụng và trải nghiệm thực tế suốt 3 năm nay

  1. Chất lượng nước sau lọc đảm bảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1: 2010/BYT

Khi thực trạng ô nhiễm nguồn nước và vệ sinh an toàn thực phẩm đang có nhiều diễn biến tiêu cực thì việc sử dụng các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Trong đó nước ăn uống là nhu cầu thiết yếu hàng ngày, nguồn nước cần đảm bảo các tiêu chí, quy chuẩn quốc gia dành cho nước sinh hoạt và nước uống đóng chai. Trong đó, Karofi là đơn vị máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận QCVN 6-1: 2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai) Quy chuẩn này được dùng để đánh giá chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước với quy trình đánh giá nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO và UNICEF.

Theo đó, thiết bị lọc nước hộ gia đình cần được đánh giá về:

Hiệu quả xử lý nước ban đầu: bao gồm 2 thử nghiệm: Thử nghiệm chung (General Test water) và thử nghiệm thử thách (Challenge Test water) nhằm đảm bảo thiết bị lọc có hiệu quả đối với các nguồn nước, chất lượng nước đầu vào khác nhau

Đánh gía giám sát: đánh giá ngẫu nhiên 1 tỷ lệ số thiết bị đang được người dân sử dụng trong suốt vòng đời sử dụng của sản phẩm theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo thiết bị lọc nước luôn đảm bảo hiệu quả lọc tại mọi thời điểm sử dụng và kịp thời khuyến cáo đến người sử dụng và nhà sản xuất.

Tại Việt Nam, Karofi là đơn vị Máy lọc nước đầu tiên tiên phong kiểm định và đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường thuộc Bộ Y Tế cấp. Nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi đảm bảo an toàn cho Uống trực tiếp. http://suckhoedoisong.vn/quy-chuan-nao-de-danh-gia-chat-luong-may-loc-nuoc-n135160.html link sức khỏe và đời sống !

  1. Công nghệ lọc RO xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau

Ngoài việc sử dụng nước máy của nhà nước đã qua xử lý trong sinh hoạt ở khu vực thành thị thì các vùng nông thôn, ngoại thành chủ yếu sử dụng các nguồn nước tự nhiên như: nước mưa, nước giếng đào, nước sông…Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc RO và màng lọc RO Dow Filmtec chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – Hoa Kỳ có kích thước lỗ màng khoảng 0.1 – 0.5 nanomet vì thế loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác, loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước chỉ cho các phân tử nước đi qua cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Đặc biệt, Máy lọc nước RO Karofi có sử dụng màng lọc RO Aqualast có khả năng xử lý các nguồn nước có chỉ số TDS cao như nước lợ, khả năng thu hồi nước tinh khiết gấp đôi nước thải so với màng lọc RO thông thường. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà cho dù bạn đang sử dụng nguồn nước nào ở trên thì máy lọc nước Karofi đều có thể xử lý được.

  1. Mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp, phân phối toàn quốc

Một lý do không thể không nhắc đến khi lựa chọn máy lọc nước Karofi đó là sự đa dạng về mẫu mã, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người với mức thu nhập khác nhau. Từ các dòng máy thường chỉ có hệ thống lọc đến các dòng máy thông minh có hệ thống mạch điều khiển, hiện thị cảnh báo thay lõi, hiển thị độ tinh khiết của nước trên màn hình cảm ứng… Tất cả các dòng máy đều cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1/BYT nên về khoản chất lượng nước thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Theo giá niêm yết trên trang web Karofi.com thì giá của các sản phẩm dao động từ trên 4 triệu đến trên 9 triệu tùy thuộc vào dòng máy (máy thường, máy tiêu chuẩn, máy thông minh…) và số lượng lõi lọc trong máy, máy lọc nước Karofi hiện có ít nhất là 7 cấp lọc (lõi lọc). Nếu bạn mua tại đại lý, nhà phân phối hoặc các siêu thị thì giá có thể sẽ thấp hơn một chút so với giá niêm yết tại công ty ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn nữa.

Mình đưa ra giá cụ thể một số sản phẩm để các bạn tham khảo nhé:

+ Dòng máy thường model ERO80 có giá là 4,830,000 vnđ; model KT70IQ có giá là 5,580,000 vnđ

+ Dòng máy tiêu chuẩn sRO model KSI70 có giá là 5,960,000 vnđ

+ Dòng máy thông minh iRO 1.1 model K7I-1 có giá là 6,480,000 vnđ

+ Dòng máy thông minh iRO 2.0 model K7IQ-2 có giá là 7,510,000 vnđ

+ Dòng máy uRO 1.0 sử dụng màng lọc RO Aqualast model UDS7100 có giá là 6,020,000vnđ

Với mỗi dòng máy có số lượng cấp lọc nhiều hơn thì giá sẽ cao hơn khoảng 100.000 – 300.000vnđ. Vì có rất nhiều các model với mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo thêm tại link nhé https://karofi.com/may-loc-nuoc-28

  1. Chế độ bảo hành tại nhà, linh kiện thay thế dễ dàng

Chắc chắn sẽ rất bất tiện khi máy nhà bạn hỏng mà phải mang đến cửa hàng hoặc gửi về trung tâm bảo hành của hãng để sửa chữa. Karofi có dịch vụ bảo hành, xử lý tại nhà với thời gian quy định trong vòng 24h. THỜI GIAN BẢO HÀNH SẢN PHẨM là 30 THÁNG kể từ ngày mua và không quá 32 tháng kể từ ngày sản xuất đối với hệ thống điện, nghĩa là linh điện trong máy lọc nước của bạn bị hỏng trong thời gian bảo hành sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí tại nhà. So với một số thương hiệu khác như Kangaroo hay AO.Smith chỉ bảo hành có 12 tháng thì chỉ tính về thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn là một điểm cộng rất lớn để mình tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Karofi.

Ngoài ra, đối với máy lọc nước công nghệ lọc RO nói chung và máy lọc nước Karofi nói riêng thì việc thay thế linh kiện lõi lọc định kỳ là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng nước sử dụng hàng ngày cho gia đình bạn. Karofi có nhà máy sản xuất và lắp ráp trực tiếp các linh kiện sản phẩm tại Việt Nam nên chắc chắn khi bạn cần thay thế lõi, cứ alo là có KTV mang sẵn lõi lọc đến để thay thế, hoặc bạn có thể ra hệ thống đại lý chĩnh hãng trên toàn quốc của Karofi để mua lõi về tự thay, rất thuận tiện đúng không ạ?

Hi vọng với những chia sẻ về trải nghiệm thực tế của mình sản phẩm sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng như máy lọc nước Karofi.

Bài viết liên quan
Hotline pc